Galaxy Kinh Dương Vương mừng khai trương

08-07-2013 | 01:08:11

Sau một thời gian gấp rút chuẩn bị, xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất  để gia nhập đại gia đình hệ thống các cụm rạp Galaxy Cinema, Galaxy Kinh Dương Vương sẽ được ra mắt vào ngày 12/7 tới đây tại địa chỉ 718bis Kinh Dương Vương, Quận 6.

Nhằm mang thế giới giải trí tuyệt vời, thư giãn thoải mái và thuận tiện cho dân cư trong khu vực để khán giả được thả mình trong không gian điện ảnh mang đậm chất Hollywood nhưng chi phí rất Việt Nam, Galaxy Kinh Dương Vương mới đây công bố bảng giá vé cho cụm rạp mới này với mức giá hợp lý.

Hơn thế nữa, Galaxy Kinh Dương Vương còn đem đến cho khán giả một món quà vô cùng hấp dẫn đó là cơ hội thưởng thức lại các phim bom tấn đã từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng trong thời gian vừa qua với giá vé ưu đãi chỉ 40.000đ/vé/phim. Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được ngồi trong cụm rạp hiện đại hoành tráng bậc nhất thưởng thức các siêu anh hùng Avengers, ngắm nhìn các chú Minion xinh xắn dễ thương hài hước, tận hưởng các bước nhảy điêu luyện, nóng bỏng khiến bạn không thể ngồi yên của Step Up v..v với giá vé chỉ với 40.000đ không? – Điều này chỉ có tại Galaxy Kinh Dương Vương trong vòng một tháng từ 12/7 – 8/8 thôi đấy.  

Ngoài ra, bạn có cơ hội không phải trả 40.000đ/vé cho các bom tấn này, thưởng thức miễn phí hoặc giá vé rẻ hơn đến một nửa và thậm chí tăng thêm phần trải nghiệm với bắp nước giòn tan mà giá còn được giảm 50% nữa đấy. Thật đơn giản! Chỉ cần có trong tay cuốn brochure giảm giá của Galaxy là bạn đã được hưởng ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Hơn thế nữa, tất cả các khách hàng khi đến với Galaxy Kinh Dương Vương còn có cơ hội trúng ngay hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, thật đơn giản chỉ bằng cách có một vé xem phim trong tay trong tay là khách hàng đã tạo cho chính mình một cơ hội bốc thăm trúng quà ngay tại chỗ. Hấp dẫn là ở chỗ chỉ cần tham gia bốc thăm ngay tại Galaxy Kinh Dương Vương, đảm bảo 100% các bạn sẽ trúng quà đấy! 

Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho voucher giảm giá 100% trên giá xem phim, chương trình diễn ra từ 12/7-8/8/2013, chương trình có thể kết thúc sớm khi lượng quà đã hết.

Thế Giới Sao Teen/ Mốt & Cuộc Sống

Viết lời bình