Hồ Quang Hiếu hẹn hò với 'gái lạ'

11-01-2013 | 18:23:30

 

Nam ca sĩ "Còn lại gì sau cơn mưa" bị bắt gặp khi đang hẹn hò với cô nàng Hot Girl Ivy - Á quân Miss Ảnh Sành Điệu 2011 tại Parkson Hùng Vương.
 
  
Trước giờ diễn, Hồ Quang Hiếu đã đưa Ivy đến trung tâm thương mại dùng bữa. Cả hai có những cử chỉ rất tự nhiên và liên tục "tự sướng" với nhau. Nhiều người nhận ra cô gái đó chính là Ivy, một gương mặt khá quen thuộc trong MV ca nhạc của các ca sĩ, ngoài ra cô còn là người mẫu quảng cáo trên các tạp chí.
 
 
 
 
 
 
 
  
Ivy từng vướng phải Scandal "lộ hàng", nhiều ý kiến cho rằng cô đang muốn trở thành đối thủ  của Angela Phương Trinh hay hình tượng của Can Lộ Lộ. Ivy chia sẻ vấn đề này "Những bộ cánh khoác lên người Ivy chắc chắn chưa bao giờ là thảm họa, mình nghĩ không phải cứ ăn mặc “kín cổng cao tường” mới là đoan trang và áo khoe vai không thể bị quy chụp là “ lộ hàng” được. 
 
 
 
 
 
  
Ivy là một người mẫu quảng cáo,  bản chất công việc thường xuyên phải thay đổi phong cách. Đôi lúc Ivy gợi cảm một chút, đôi lúc lại dịu dàng, có lúc ngây thơ như thiên thần, có lúc lại mộc mạc như búp bê." Cô từng tham gia diễn xuất trong MV Xa Nhau để biết mình cần nhau của Hồ Quang Hiếu, cả hai đang có kế hoạch hợp tác tiếp trong các MV mới.
  
 
 
 
 
 
NGUYỄN ĐÌNH CƯỜNG

Viết lời bình